ป็อกบา มีความตั้งใจมากเกินจนเกร็ง

พอล ป็อกบากับการย้อนกลับมาที่โอลด์ แทรฟเฟริด์ ในครั้งนี้ต้องยอมรับเลยว่า ด้วยค่าตัวสถิติโลกทำให้หลายคนคาดหวังให้เค้าจะต้องโชว์ฟอร์มดี เล่นได้คุ้มค่าตัว แถมตัวเค้าเองก็กลับมาเพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเองว่า ตัวเค้าเก่งแค่ไหน ทีนี้ความตั้งใจมากเกินไปมันเลยทำให้ การเล่นของป็อกบา บางครั้งมันดูฝืนจนเกินไป จนทำให้หลายจังหวัดดูเค้าเล่นแบบเกร็งมากเกินไป จะยิงจะจ่ายก็ดูจะติดๆขัดๆไปเสียหมด

ตำแหน่งที่เราก็ยังงงของป็อกบา

สิ่งที่นักวิจารณ์หลายคนทั้งฝั่งบ้านเรา และต่างประเทศหยิบขึ้นมาพูดกันก็คือ ตำแหน่งการเล่นของป็อกบา ว่าเป็นอย่างไรกันแน่ บางครั้งก็ดูเหมือนกองกลางตัวรับ ที่ไปทับตำแหน่งกับเฟลไลนี่ บางครั้งก็เหมือนตัวรุก ที่ไปทับตำแหน่งกับ รูนีย์ หรือบางทีก็เหมือนตัวกลาง ถือบอลเฉยๆแต่ไม่มีลูกคิลเลอร์พาสให้เห็น ทำให้ตัวเค้าเองเลยดูไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอันเท่าไร ในแต่ละเกมที่ผ่านไป อาจจะมีวูบวาบบ้างแต่ยังไม่ดีพอ

ความกดดันที่เค้าไม่ได้เป็นคนก่อ

แน่นอนว่ายิ่งแมนยูประสบปัญหาแพ้ติดๆกันแบบนี้ ความกดดันยิ่งโถมเข้าใสเค้ามาก โดยเฉพาะเรื่องค่าตัว ซึ่งความกดดันเรื่องค่าตัวนี้อย่าลืมว่าเค้าไม่ได้เป็นคนเรียกนะ เอเย่นต์ และสโมสรเก่าต่างหาก บางทีจะยกเรื่องนี้มากดดันก็ดูจะใจร้ายเกินไปหน่อย ก็ได้แต่ภาวนาว่า ป็อกบา จะเล่นได้ถูกตำแหน่งบวกกับคืนฟอร์มได้ไวไว และมีประตูแรกสักที

sbo, sbobet mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *